global html

Đôi nét về Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Bốn Giờ

Chuyên sản xuất sân khấu di động; sân khấu lắp ghép di động; khán đài di động, layer truss, cung cấp dịch vụ cho thuê và thi công sàn sân khấu.

Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất, cho thuê và thi công sàn sân khấu chất lượng cao. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cung cấp các loại sàn sân khấu lắp ráp, sàn sân khấu nhôm di động, sàn sân khấu lắp ghép di động, khán đài di động và layer truss.

Trong các sự kiện quan trọng, sàn sân khấu đóng một vai trò không thể thiếu trong việc thể hiện nghệ thuật. Với yêu cầu về thi công nhanh chóng và tháo dỡ linh hoạt, sàn sân khấu lắp ráp di động ngày càng trở nên phổ biến đối với các doanh nghiệp.


Chúng tôi hiểu rằng sàn sân khấu cần phải đẹp, chất lượng và có giá cả hợp lý để đánh giá dịch vụ sản xuất, thi công và cho thuê sàn sân khấu của chúng tôi. Đó là lý do tại sao suốt nhiều năm qua, Công ty Đầu Tư Quốc Tế Bốn Giờ đã đầu tư mạnh vào dây chuyền sản xuất sàn sân khấu lắp ráp di động, sàn sân khấu nhôm di động, sàn sân khấu lắp ghép di động, khán đài di động và layer truss để phục vụ các chương trình biểu diễn nghệ thuật.

 Chúng tôi, Công ty Đầu Tư Quốc Tế Bốn Giờ cung cấp dịch vụ pcho các tổ chức sự kiện văn hóa, nghệ thuật trong và ngoài nước. Sàn sân khấu của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các chương trình sân khấu như sự kiện, lễ hội, festival, ca nhạc và trình diễn thời trang

san khau cho thue

Với kinh nghiệm sản xuất và thi công lắp đặt hàng nghìn m2 sân khấu di động, khán đài di động cho các đối tác sau: Tổng Công ty Điện Lực Dầu Khí Việt Nam, Trung Tâm Văn Hóa - Thể Thao Hòa Thành Tây Ninh, Trung Tâm Văn Hóa Q.2 Tp.HCM, Himlam, Sabeco, Vàng bạt đá quý DOJI, VIETSOVPETRO, Emart, Sao Vàng Đất Việt, VINA HeadHunter, Canon, Unza, VietcomBank, Suzuki, Acer, Dell, IBM, Tổng Công ty Phong Phú, Bảo Hiểm Manulife, Vietnam Airline, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Khu du lịch Đại Nam, Hepza, VietJet Airline, Jet Star, Kymco, Kotex, Tập đoàn Phú Thái Tập đoàn Lifan, Happycook, HP, HTC,Yamaha, Honda, United Pharma, Sam Sung, Motorola, DHP Pharma, Ben Thanh Group, Vinatabat, Vinamilk, Pesico, Viễn Thông A, Kao Việt Nam, Chinsu Food, Toyota, Tiger, Nước Mắm Trí Hải, Tập đoàn Thiên Long, Bicafun, Nokia Việt Nam, Tập đoàn Kinh Đô, Tập đoàn Tân Tạo, Tập đoàn Phú Cường,  Procter & Gamble VN, Ducth Lady VN......

san khau dep

Hãy sát cánh cùng chúng tôi khám phá thế giới, khơi dậy những tiềm năng thế mạnh của doanh nghiệp bằng những giải pháp hàng đầu và tối ưu nhất trong lĩnh vực sản xuất sân khấu lắp ghép di động, sàn sân khấu sự kiện, khán đài sự kiện, khung truss âm thanh - ánh sáng sân khấu ......

Với cam kết về chất lượng, sự chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy trong lĩnh vực sàn sân khấu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có sự trải nghiệm tốt nhất cho sự kiện của bạn.
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây